Cạnh tranh cao hơn bao giờ hết

Các mô hình chi tiêu đã bị gián đoạn. Việc thất nghiệp hàng loạt khiến mọi người không muốn chi tiêu. Ngay cả những người đã đủ may mắn để giữ được công việc của mình, chi tiêu của họ cũng rời rạc hơn do thiếu sự lựa chọn hoặc chủ yếu là do sự thận trọng. Điều này đã làm tăng thêm sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để cung cấp giá trị bổ sung cho dịch vụ của họ để luôn dẫn đầu thị trường. Trải nghiệm khách hàng sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Các kênh kỹ thuật số rất cần thiết

Các kênh phân phối đã được thay đổi hoặc xác định lại. Chuỗi cung ứng và các kênh đầu ra đã bị ảnh hưởng do Covid-19 và khách hàng kỹ thuật số thích sử dụng các kênh kỹ thuật số hơn. Hơn bao giờ hết, việc đảm bảo khả năng đa kênh là cấp thiết.

Trung tâm liên lạc bị quá tải

Người tiêu dùng lo ngại hơn bao giờ hết vì những bất ổn của Covid-19. Nhân viên làm việc từ xa cũng vậy. Các công ty cần đào tạo để duy trì hoặc củng cố khả năng làm việc và tự động hóa các dịch vụ khách hàng để họ có thể giải quyết các yêu cầu liên tục. Các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ nhân sự để đối phó với những nhân viên có liên quan và nền tảng AI đàm thoại để cung cấp trải nghiệm khách hàng chất lượng cao cho lượng lớn người dùng .

Một số công ty phải tìm ra các giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy

Đối với những công ty không muốn chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số, họ sẽ thấy rằng họ đang trở thành thiểu số và có nguy cơ tụt hậu trong một thị trường cạnh tranh cao. Các giải pháp kỹ thuật số đã tiết kiệm thời gian cho nhiều công ty, nhưng những người không chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số trước đây phải gấp rút tìm ra các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để thay đổi hành trình khách hàng của họ.